Hội nghị giao ban quý I năm 2017

Ngày 29/3/2017, Thanh tra tỉnh tổ chức cuộc họp giao ban quý I năm 2017, đồng chí Nguyễn Văn Giúp, Chánh Thanh tra, Chủ trì cuộc họp. Thành phần tham dự có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra các huyện, thị, sở, ngành. Vắng họp: Chánh Thanh tra các huyện: Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Bù Đăng và Chánh Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hội nghị đã thông qua: Báo cáo công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo Quý I/2017, và phương hướng nhiệm vụ Quý II/2017; Chương trình hành động năm 2017, Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016./.

--CNTT--

Trang tin điện tử Thanh Tra Tỉnh Bình Phước
Giấy phép của Cục Báo Chí - Bộ Thông Tin và Truyền Thông số:000GP/-CBC. Ngày 00 Tháng 00 Năm 2010